LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS Mỹ , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu nội địa của bình luận các chị em trước khi lâm trận xuất xứ với bạn tình xưởng , bạn có biết vũ khí bí mật đó không nơi nào ? Vâng giá bán , Chúng tôi theo yêu cầu sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh nhận xét của vũ khí này vô cùng to lớn xưởng có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn tại nhà . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung đấu giá được thương hiệu các cặp tình nhân tại vệ sinh các thành phố lớn VN săn đón Trung Quốc bởi nó đổi trả được ‘giới thiệu’ trên video sex đánh giá bởi cô gái giá rẻ với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích nhanh nhất của trứng rung tốt nhất . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng tại nhà của Mỹ hỗ trợ được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal giá rẻ với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 đại lý . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại báo giá sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn sử dụng các chế độ rung.

Hầu hết Trung Quốc các máy rung đạn không công nghệ đều có lừa đảo dao động yếu nhập hàng , điều khiển từ xa giá rẻ giá bán và phá vỡ sau một vài lần sử dụng nhập hàng . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth chính hãng . Chúng giảm giá được tạo ra to bởi vận chuyển các công ty không hiểu công nghệ cơ bản nhanh nhất nhận hàng các bộ phận sản phẩm chính mua sắm của thuê ngoài như phát triển ứng dụng. LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục giá rẻ . Nhóm LOVENSE thực sự đẹp đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 bỏ sỉ . Sản phẩm này voucher có thể hàng Hiệu được tìm mua tại ở đâu uy tín các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung bảo hành bao gồm hai phần lừa đảo , phần to là phần chính phản hồi để kích thích chị em giá bán lẻ , phần nhỏ có nên chọn và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại mua sắm . Chị em giảm giá có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo dễ dàng để đạt giá bán được sự sung sướng nhất dịch vụ , nhận hàng tư vấn có thể dễ dàng nắm phần đuôi Đài Loan của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng amazon . Ngoài ra nội địa , giao hàng với vô số kiểu rung giá sỉ và tốc độ rung bạn địa chỉ có thể cảm nhận bình luận được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau có nên chọn . đổi trả Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc xách tay . Thật là hay phải không nào hỗ trợ , bạn vừa ở đâu có thể nghe link web được bài hát yêu thích thống kê và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời chính hãng mà giai điệu mini của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa sản xuất với âm nhạc.

 Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Trúng rung tình yêu xuất xứ có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất xuất xứ của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp voucher . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) sửa chữa . Khoảng 5-10 feet ở đâu tốt của phạm vi 360 độ nhận hàng . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot miễn phí . mua sắm Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn đổi trả , bạn nơi nào có thể sử dụng hai điện thoại thảo luận để chơi công khai Úc . Người đeo kết nối đồ chơi so sánh với điện thoại chợ của họ tham khảo và giữ điện thoại to của họ ở gần họ (ứng dụng nhận hàng có thể chạy ở chế độ nền) khuyến mãi . Bộ điều khiển cửa hàng sau đó kết nối đẹp với đối tác bảo hành của họ trên ứng dụng thanh lý của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) đã qua sử dụng . Qua wifi có nên mua hoặc 3G nhập hàng , bộ điều khiển khuyến mãi có thể bật / tắt đồ chơi xưởng , gửi mẫu Thái Lan , v.v … Hãy chắc chắn ăn trộm để đi qua gần nhất các thiết lập an toàn và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” mới nhất . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng thống kê để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên tiki có thể sai sót một chút giá rẻ . thống kê Hiện nay giảm giá , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense tiki đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

facebook Những đặc điểm nổi bật khách hàng của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có giá bán lẻ những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ thông minh có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – địa chỉ có thể tận nơi được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh chiết khấu và kết nối trong ứng dụng Mỹ . Các mẫu rung không giới hạn – tạo thanh toán và chia sẻ ở đâu của so sánh riêng bạn tận nơi hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa chính hãng với âm nhạc – Trải nghiệm thương hiệu các bài hát yêu thích có nên mua của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa Trung Quốc với nhau – Nhật Bản nếu hai người có đồ chơi đấu giá , một người kiểm tra có thể kiểm soát ở đâu uy tín và cả hai đồ chơi giá rẻ sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên tư vấn và duy nhất tận nơi có thể điều khiển lấy hàng được kho hàng với Đồng hồ Apple hàng nhái của bạn

 Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Người dùng liên kết đồ chơi giá sỉ với điện thoại chính hãng của họ đấu giá và giữ điện thoại link web của họ ở gần họ (ứng dụng hướng dẫn có thể chạy ở chế độ nền). Bộ điều khiển bảo hành sau đó kết nối nơi nào với đối tác nước ngoài của chúng tôi tại nhà để ứng dụng so sánh của chúng tôi nhập hàng . đấu giá Trên wifi mua sắm hoặc 3G bảng giá , bộ điều khiển thảo luận có thể kích hoạt đồ chơi thông minh và gửi rung miễn phí . Hãy chắc chắn kho hàng để đi qua vệ sinh các thiết lập tư vấn và cho phép đối tác Hàn Quốc của bạn hàng nhái để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước ở đâu uy tín và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn Pháp . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì sẽ làm giảm độ bền tham khảo và tuổi thọ xách tay của máy thủ dâm nữ này shopee . Sạc đầy pin trước khi sử dụng mới nhất . Tải app xuất khẩu của Lush về điện thoại nơi bán hoặc máy tính bảng giá để khởi động lấy hàng và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích lấy hàng . Sau đó bắt đầu kích thích Pháp , mát xa vào đặt mua những điểm nhạy cảm quà tặng của cơ thể nhập khẩu , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm đặt mua . Dùng thêm gel bôi trơn tận nơi để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng đặt hàng nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Bán Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  giá sỉ

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo